pagsusuka

Bakit po ganun, twing kakain ako sinusuka ko? Pumayat ako ng bigla 6 weeks pregnant po ako. ?

49 Replies

Mommy nsa stage ka plang po ng paglilihi kya expect mo na may time talaga na masusuka or maduduwal ka ..

Normal sya sis.. pilitin mo pa din kumain para kay baby. By 2nd tri mo unti unti na yang mawawala

Tried to eat Gingerbon mbbli un sa mercury ginger candy un nabasa q nkakabawas NG morning sickness...

5y ago

Hindi ba yun delikado?

Small frequent meals lang po. At siyempre uminom ng maraming tubig para hindi madehydrate :)

Ganyan talaga normal lang yan. Nung ako pgkatapos ko kumain minutes lang susuka kona hays

gnyan din po aq dati.. kht tubig cnusuka ko.. pero ngng magana naq kumain mga 5 months

Normal lang po, pero pilitin padin kumaen. Eat bananas sis, nakaka lessen ng morning sickness

5y ago

Thank you sis.

maselan po talaga sa first tri. eat more fruits and biscuits nalang mamsh

may ganyan talaga sis .1st tri ko nga i lose weight instead mag gain

Naglilihi ka po kasi mamsh. Mawawala din po yan. Tiis tiis lang.