Blood sa diaper

Bakit po ganun nung papalitan na namin ng diaper si bby may dugo po??

6 Replies

Check po maigi kung galing sa poop or sa wiwi.. if sa wiwi (orange to red color not blood talaga) normal lang po yan, hormones lang po ni mommy na naipasa kay baby, mawawala din sa mga susunod na wiwi. Breastfeed more nyo po si baby.

Nung days old pa yung baby ko meron din red yung poop nya tinanong namin sabi naman normal lng exclusive breastfeed yung baby ko tapos pagka 1 month old na sya nawala nmn.

Normal lng yan sa mga newborn mommy, sb ng OB is nakuha pa nya sau yan nung pinagbubuntis m pa sya. Hormones daw po. Mawawala din yan.

Sorry for the late response. Ang bilis po matabunan sa notif ko po. 😔

Ako din po ganyan baby girl ko 4days old lang sya... Bakit po kaya ganun

Hi mommy. Patingin ng photo po. What color po? Is it red or orange?

5y ago

Dapat mommy di niyo po muna tinapon kasi kung blood po talaga, need to consult sa pedia. If orange at newborn pa lang si LO niyo po, it's urate crystals. Meaning dehydrated si baby or may infection. Better to have urinary lab test for your baby just to make sure.

Related Articles