sumasakit yung kabilaang puson

Bakit po ganun? Normal lang po ba yung sumasakit yung kabilaang puson? Nagpatest naman ksi ako ng urinalysis. Normal naman. Nagpatest po ako june 12 ako ngpalaboratory tapos nitong sumunod na mga araw bigla ng sumasakit. Pati ngayon sumsakit. Possible ba may uti ako?

1 Reply

Same tayo mommy, unq ko yang nramdmqn nung 9weeks ako pero nawala din tas itong 21weeks ako nararamdman ko ulit siya... nasakit siya doon sa pinakababang puson tas right lang, same ba tayo??? Nagask ako sa ob ko if ano un sabi niya nalaki daw kasi si baby...

4y ago

Nagpacheck up kn po? Better po cgro na ask niyo si ob para sure po... praying na safe po kayo ni baby