35 weeks and 3days

bakit po ganto yung sa ultrasound ko 35weeks and 2days napo ako pero sa ultrasound 31weeks and 3days. ano po ba susundin ko#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

35 weeks and 3days
1 Reply

minsan kasi po ang pinag babasehan dyan ang laki ni baby sa tummy nyo po..pero in my case kasi tama yung reading ng ultrasound kung ilang weeks n si baby sa tummy ko at sa counting po namin kung kelan namin binuo si baby😅 mas mabuti po ask mo na lang po Ob nyo po❤️

Related Articles