35 weeks and 3days

bakit po ganto yung sa ultrasound ko 35weeks and 2days napo ako pero sa ultrasound 31weeks and 3days. ano po ba susundin ko#pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

35 weeks and 3days
6 Replies

Ganyan din sakin dte nung preggy pko, yung lying in na pinag anakan ko nag base sila sa lmp ko, kaya ang edd ko sknla feb 21. 38weeks nako sknla nun, tas nag pa utz ako nakalgy lang 34weeks sobrang layo ng pagitan. pero nanganak ako nung feb 14. okay naman baby ko kahit maliit lang 2.2 sya. ngayon mag 3months na sya sa 14. 😊

3y ago

hindi pa nga eh. 38weeks and 3days nako panay sakit tyan, puson lang nararamdaman ko , wala pang lumalabas na mucus or what sa pempem ko

Ask mo na lang din siguro sa ob mo mommy, kase ako ganyan din e naguhuluhan iclear ko sa kanya ilang weeks na ang baby ko. Magkaib kase sila sa ultrasound 23 weeks nako pero sa ob ko 22 weeks pa lang ako.

Nung buntis ako mas nag focus ako sa unang ultrasound yung tvs. Yun daw po kasi ang pinaka accurate. Feb 14 ang due date ko. Feb 1 nanganak na ako Before or after two weeks po ang expected delivery date.

3y ago

salamat po and congrats

ano po ba yung susundin, yung huling regla po ba o sa ultrasound???

3y ago

sabi daw sakin ng ob ko , yung unang ultrasound daw mag babased ,imean mga 2 or 3 months ung ultz ,eh late nako nag pa ultrasound sayang kasi budget

tama naman sa itaas nakalagay AOG 35 weeks

ano po gender ni baby?

Related Articles