37weeks and 2days

Bakit po ganon nagalaw naman si baby pero bakit parang ang hina na, nagwoworry po ako☹️

4 Replies

Hindi po yan mahina, squirming nalang kasi kaya nilang gawin dahil malaki na sila, wag po kayo ma worry kong naka 10 kicks naman po sya withing 2 hrs, monitor po kayo 3 times a day, morning, afternoon and night every after meal.

baka kasi masikip na po sa loob. ang importante naman po eh mamonitor nyo galaw nya, 10kicks within 2hrs po. mas maganda eh 3 to 4x a day po.

ganyan din saakin, limit na yung galaw nila normal namn po daw yan bsta healthy lng si baby ok yung heart beat

ganyan din ako try mo kumain ng matamis gagalw sya ng gagalaw