#Curious

Bakit po ganon. Last Test ko Negative kasi dinatnan ako na delayed lang pala ung Menstruation ko. Pero after non in a few days nakakaramdm ako ng parang nasusuka ako palagi at palaging galit. Ayoko lang isipin na meron o wala! Kasi naka kailan try na kami wala pren talaga. Till now nararamdaman ko na maitin ulo ko huhuhu at palaging parang naduduwal. Help me momshie

2 Replies

pacheck up kayo.

nagPT ka na uli?

5y ago

Hndi pa po uli. Pero till now ganon pdn pakiramdam ko 😞 may time na kapag mag katabi kami ayokong dinadaganan nya ung tiyan ko. Tapos may time na masakit dn tiyan ko.