Pasintabe lang po diyan .. Pasensya napo kayo sa I post ko nag worry lang po Ako 😥😥

Bakit po ganito Nangyari sa pwet ko ? Pag dumi kolang .. po ??😥😥😥 pasensya napo kayo sa post ko nag worry lang po Ako pag dumi kolang po now TAs pag hugas ko maynnakapa Ako Yan nanga po alam niyo poba Yan mga ka mom's,?? Pa advice Naman po ano po dapat Kong Gawin diyan ? 5dys lang po Ako ka papangank kolang po..tapos now lang dn po Ako Ng popo na Ika 5dys TAs ganyan po Ng yari ..pag popo kulang 😥😥😥🥹🥹🥹

Pasintabe lang po diyan ..
Pasensya napo kayo sa I post ko nag worry lang po Ako 😥😥
5 Replies

Bumuka po tahi niyo pag ganyan. Paghanggang pwet ung tahi mo usually nagkakaganyan pero mawawala din kapag nag heal na talaga totally. Babalik din siya sa dati. Yung ganyan ko binalik ko sa OB ko, pero wala na siyang ginawa inadvice lang sakin maglanggas para mag heal agad.

Yung ganyan ko dna bumalik sa dati almuranas yan pagkapanganak ko din kaya lumabas at pag poop ko matigas kaya ayun lumabas hnggng ngyon andto pdn sa pwet ko

1y ago

masakit lang po pag matigas Ang poop pero kng may budjet Pinapa surgery po talaga Yan para ipatanggal mnsan nagdudugo dn Po Yan masakit Po

parang di nmn sa pwet mi,, parang sa pempem mo po yan,, medyo namamaga pa

1y ago

opo nilalangasan konga po Ng dahon Ng Mayabas .. ngyun medyo nalang masakit

ung sakin di nmn na bumalik sa date. sa punit at tahi yan

1y ago

3rd degree laceration po kase akin. ung tahi nya is nakaangat sa balat noong naghilom kaya may makakapa na ganyan tapos ngayong buntis ako pati almoranas lumabas 😅 cream na lang po or surgery sagot jan

Mukhang normal lng naman mii

1y ago

Yes, babalik pa yan sa dati mii