Ouchh!!!

Bakit po ganito mag 7months plang ngayong sep. 16 bat subrang sakit na ng tyan ko ???

10 Replies

22weeks hir..ganyan din naramdaman ko kaninang umag ung feeling na natatae ka pero hnd nmn tas para ka tlga naglalabor..hiniga ko lng maghapon tas nakataas paa ko at naglagay ako ng unan aa may bandang balakang..ngaun ok na nmn na ako..

7 months din po ako ngayon, pero di naman po masakit. Dapat pa check up na po kayo sis Lalo na kung hindi normal yung sakit na feel mo po.

Pacheck ka na po sa ob niyo. Ganyan din ako non. Pinagtake ako ng duvadilan pero 36 weeks palang lumabas na si baby.

Naninigas po ba? Di na po ba normal para sa inyo yung sakit? Pag ganon po pa check up na po kayo

Baka maselan bed rest lang saka check up sa ob agad baka maagasahan kapo

Sobrang sakit na pag ganyan pumunta ka na agad sa ospital o sa ob mo

Punta kna agad sa ob mo if dina kaya ung sakit magpa ER na po ikw

Punta ka na ospital para maagapan ang labor mo

Pacheck up kana po at mag bedrest muna

Anong klaseng sakit?

Related Articles