ask

Bakit po may dugo ang poop ni baby matigas

ask
14 Replies

Baka nasugat po sa pagpwersa nia umire.. monitor po kung consistent every pupu na ganyan, pacheck nio napo pedia. Pero inform parin po sana pedia nio kahit sa text lang..

Di naman sa pagmamaarte, pero sana nakacover naman. Ba yan momshie.. May mga nagsscroll na kumakain at di gustong makakita ng ganyan...

5y ago

bugok mong duha

Hi mommy, next time us NSFW to cover the photo. May mga taong kumakain or nauumay sa mga ganiyang post mo. Kaya nga may NSFW, common sense naman minsan.

5y ago

Sorry po first time lang po sa asian parent di alam na may nsfw pala wag kayong maghusga agad

napwersa po siguro yan kasi matigas poop nia.. kng formula milk nia bawasan nio po milk na ihahalo sa water pra malessen paninigas ng poop

Constipated sya kaya matigas ung poop and nagdugo kasi hirap sya dumumi. Kung formula milk sya magchange ka ng milk

Baka po matapang timpla po ng gatas sobra po sa takal kaya hirap dumumi kaya ng gasgas po at ngdugo

Nakakaloka pwd naman i cover yung photo hays nag aalmusal ako mommy 🙄😂

5y ago

Pano kung yung nag post pala first timer nangangailangan ng tulong wag nyo naman anuhin agad pwede namang sabihin na sa susunod eh nsfw aarte kala mo naman wala din kayong sariling mga tae

Pacheck up nio na po mamsh.. pa stool exam niyo na rin po to make sure

Pa check up nyo po kay pedia nya. Baka nagka sugat yung anus

Pacheck up nyo na po. Baka po allergy yan sa milk.