Hi Pa Share Lang Po Mga Mommies.

Bakit po bumaba ang timbang ko simula nung 4mos ngaun nman going 6mos na tummy ko n bawasan ako uli ng 2.4kilos.. ? Pero lagi nman po ako nakaen d nga lang madami. Masama po ba yun? ? ??

1 Reply

Depende yan sa diet mo mamshie. Kasi ganyan din yun friend ko kasi malakas sya kumain pero yun caloric intake nya,very smart ang approach nya. Last pregnancy ko din minimal naman weight gain ko kasi di ako kumakain ng carbs masyado.

5y ago

Salamat po mommy.. 🙏😊