Menstruation period ngayon lang nangyari sakin to.

Bakit po biglang nawala yung period ko? Kagabi bigla po ako nagkaroon taz yung nagnapkin ako nawala..

2 Replies

baka po delay po kayo or may PCOS.. yung iba patak patak lang na regla yung iba 2 times in a month nagkaka mens...if duda po kayo try nyu mag PT baka spotting...if hindi naman po yan positive,,, mag pa consult naman po kayo sa OB para mas ma sure natin ang findings...para maagapan po kung nag wo worry kayo na parang may Mali talaga ♥️😊

baka po dahil lang sa puyat kase madalas po kaming puyat ng anak ko eh