Naninigas rin po ba ang tyan nyo?

Bakit po ba naninigas ang tyan? normal lang po ba to?

3 Replies

Kung dhil sa pag galw ni bby normal lang yun sis pero kung hndi ska lagi sya Naninigas pa check up kna kc kung wla pa syng 37 weeks possible pwede sya mag cause nng pre term labor.

ilang weeks po kayo? dpende po ung paninigas. kng sglit lng naman po si baby mo po un nag uunat pero kng every 5minutes ang paninigas hndi po sya normal. bka constraction na po un

4y ago

kung yung sakit po is tolerable at hndi naman sya every 5minutes masakit normal po un. kse c baby mo po un nag uunat lang😊 pero kng ung skit po is every 5minutes labor na po un

ako naninigas pero di namab si baby mag 5months na this march

4y ago

5months naden ako this March☺️ naninigas den tyan ko pero paminsan lang