Hirap huminga.

Bakit po ba mahirap huminga ang buntis? Totoo po bang dahil po sa KAIN NG KAIN? Lagi kasi kami aaway partner ko. Tigil tigilan ko daw pagkain ng madami. Kasi mahirapan daw po ang baby makahinga. Totoo po ba yun? :'(

3 Replies

I don't think that's the reason. Alangan naman po na hindi ka na kakain edi wala na din makukuhang pagkain si baby niyo? 😅 Paki sabi po sa partner mo na hindi lang para sayo ang kinakain mo, kundi para din sa baby niyo. 🙃