BUNOT

bakit po ba bawal magpabunot ang mga buntis??? sobrang sakit po talaga ng ngipin ko hindi ko na kaya ???

8 Replies

Mommy kung 2nd trimester na po kayo, pwede pong magpabunot dahil local anaesthesia lang naman ang ginagamit during tooth extraction. Pumunta na po kayo sa dentista para maagapan nila yung ngipin mo, basta sabihin mo lang yung condition mo para mabigyan ka nila ng proper treatment and advice. 😊

Ang alam ko bawal mommy. Madami kasing gamot after magpabunot diba, meron sa pampaampat ng dugo pain reliever. Pero kung sobrang sakit na, ask your ob kung bibigyan ka niyang approval tas punta kang dentist kung ano pwedeng gawin.

nag seminar kami..sa mga buntis...about din sa pag bubunoy ng ngapin or magpapalinis ng ngpib..pwde naman po.. basta magpa check up ka sa ob mo if papayagan ka ng ob mo mag pabunot..wala masama..try mo mag consult sa ob mo..

2nd trimester ako nung nagpabunot ako wala nman silang binigay na gamot kundi biogesic lan kung sasakit lan pero hnd ako uminom kasi after 4 hrs nabunot ako nawala na ung sakit

Maari kasing magcause ng contraction sis ang bunot bka manganak ka ng hindi mo pa oras

siguro dahil sa mga pain relievers and sa pwersa siguro pero ask your ob muna po

I feel you! gabi gabi rin sumasakit ngipin ko..😭😭😭

ako din gtabe na yung sakit ng ngipin ko gusto ko na magpabunot