Cotton buds

Bakit po ba bawal ang cotton buds na pang linis ng ears ni baby? Ano po bang maganda panglinis ng tenga ni baby? Thank you po

20 Replies

Yung parang sandok Momsh na panttuli may maliit nun kaya po binabawal ang cotton buds kse maippush lang pabalik yung dumi sa loob ng tenga ☺️ pwede nmn gamitin ang cotton buds sa labas at gilid lang wag sa gitna ☺️

5y ago

Gamit ko po cotton buds pang baby nililisan ko yung loob nya kase napapasukan ng tubig nagiging tutuli