Cotton buds

Bakit po ba bawal ang cotton buds na pang linis ng ears ni baby? Ano po bang maganda panglinis ng tenga ni baby? Thank you po

20 Replies

Okay lang po. Basta lagyan ng oil.. Tapps sa labas lang ang lilinisan. Wag na po ipaloob. Cotton baby buds

naipupush po kasi nya lalo yung dirt paloob ng eardrum. kahit sa adult hindi advisable yan

Pwede naman wag lang ipasok, ung bandang labas lang ang Linisin

outer ear lng po dpat.. gamit q po is ung sanicare n mini buds po..

5y ago

ahy.. outer lng po dpat.. lalo makulit mga baby bka matusok ung ear drum po

Meron pong cotton buds na pang baby . Farlin po tatak nya .

Pwede lang po yung cotton buds basta sa labas lang ng tenga

di naman bawal pero may cotton buds for baby talaga

Yung sa labas lng llbas nmn ung earwax

Outer ear lang ang nilinisan.

Wag lng ppasok sa loob