Moody

Bakit npakao moody natin lalo na sa husband?

7 Replies

Ako pinaglihian ko ung asawa ko, lagi akong galit sa kanya kahit wala naman syang ginagawang masama.. Ayun kamukhang kamukha nya ung kambal ko 😂😂😂

D nmn lhat kasi ako kaht buntis aq d man ako moody nagtataka nga ko eh 🤣.ung husband ko ang moody at ako emotional 🤣🤣

Ganyan din ako haha moodswing ng mga buntis yan ako kasi sobrang iritado knting kibot lang ni hubby naiinis nako hehe

5y ago

Haaaay kakaloka talaga. Pang 3rd baby ko na ito hoping na bb gurl sabi ksi nila maarte ka dw ag bb gurl haha

Depende po siguro sa preggy 😅 Ako kasi lagi lang akong masiyahin. Tapos nagkukulitan pa kami ni hubby

5y ago

Haha same tayu sis, inaaway ko kinsan kahit walang kasalanan

relate much! hahaha minsan niloloko na ako ng hubby ko na di n dw sia uuwi kse amg kulet ko dw hahaha

5y ago

dinadaan niya sa joke lahat :) Pag naiinis ako sknya sabe ko dun sia umuwi sknila, oo lang sagot non hahaha Ang ending dito pa dn uwi galing work hehehe Naiintindihan naman nia mood ko :) 3rd baby na namin to kaya sanay na sia sakin hihi 😊😊

because of hormones mamsh 😊

Hormonal change po