vitamin C

bakit nga ba hindi ako sinabihan ng ob ko na magvitamin C? mga mamsh nagvavitamin C ba kau? katulad nyan nahawa na tuloy ako ng sipon sa anak ko ? haist.. dami ko na ksi iniinom na vitamins eh

2 Replies

Ako po kasi nung tinanong ako ni ob kung kamusta ako.. every check up ko yun. Nung nsbe ko lang po na sinisipon ako paminsan tska ako niresetahan ng vit c.

San ka ba nag papa check up momsh?? Importante ang Vitamin C sa buntis.