the importance of Breastfeeding?

Bakit napaka IMPORTANE ang BREASTFEEDING??? alam nyo ba mga mommies bakit pinapadede si baby agad pagkatapos nyang pinanganak para po LABANAN ang MICRO FLORA na nasa loob ng katawan ni baby kasi once na di yan napatay there's a possibility na namamamatay ang baby kasi sa katawan ng baby may BAD BACTERIA kaya rin po may SKIN-TO-SKIN CONTACT after birth and nakakalakas ng IMMUNE SYSTEM ang breast milk ni mommy☺ kaya sa mommies out there continue breastfeeding your baby's? aside na nutrients na nakukuha nya she/he's healthy.

2 Replies

thank you so much for this info momsh, ngayon ko lang nalaman to 😄