Ms. Up

Bakit meron dito puro "Up" lang ang sagot. Nawala na si Ms. "Ff" may pumalit naman.

7 Replies

Yung UP po kase ata para hindi matabunan ng ibang post yung post nyo.yung FF naman po para sa gusto nya din maka basa ng comment ng iba na baka may ganon din silang tanong na katulad ng tanong nyo po☺️

5y ago

Bookmark or follow.

May iba para may maka pansin sa post may iba din for points. May other's din po na nagpopost ng song lyrics 😂

5y ago

Sipag naman nung hacker. Matyaga sa pag post ng lyrics if ganoon😂

Minsan ibang comment nya pa letters lang. Talagang siya pa mauuna sa mga tanong na hindi pa nasasagot!

5y ago

Oo nga e.

Seems after lang sa points ung user. When i checked her profile ala kwenta mga sagot. MEMApost lang.

5y ago

Madami po sila

Dapat narereport yung ganitong mga kasali sa apps

5y ago

Pwede nyo naman po i report

Confirmed sa ngalan lang points..

Pangalanan na yan!