curious

bakit masama malapit kay baby ang cellphone/gadgets??

17 Replies

mostly radiation - same lang with adults. pati masama sa eyes ni baby lalo kasi di ba gusto nila malapit sa kanila ang items para mahawakan din nila. mga bata ngayon ang aga nagsasalamin, puro gadgets na kasi on. daily basis.

Bukod SA radiation , yung sobrang liwanag NG phone, nakakasama SA Mata NG baby.. ung sobrang lakas NG sound,syempre nakakatulig SA baby.. plus ang phone ay may sandamakmak na germs na pwedeng pag Mulan NG sakit..

Actually hindi naman significant ang radiation ng celfone. Pero iwas muna gadgets until 18 months to 2 years kasi nakakacause ng delay sa development ni baby lalo na ang speech.

Dahil sa radiation. Kahit sa adult masama din. Lalo na pag matutulog. Dapat ilagay mo sa malayo ang gadgets mo. 😊

Kahit.kanino.naman may radiation.kase na pwede mag cause.ng seizure

May radiation po kasi .baka makasama sa baby mas mabuti ng magingat

Gawa momsh ng radiation, saka ang mata nila

Ung radiation po na nanggagaling sa cp

Because of the radiation po..

Malakas daw ang radiation