Bakit mag 2 buwan n Yung tyan ko.. Parang hindi naman Lumalaki.pakiramdam ko pumapayat ako.. Ano po Kaya ang dahlan?

7 Replies

Normal lang yan sis. Usually daw 5 months lumalaki tyan natin. 2 months na rin ako ngayon. Basta regular na check up po sa OB need para masigurado na wala problema. Wag po masyado mag worry and mag focus po sa pagkain ng healthy foods para sa development ni baby.

Dipa talaga halata yan sis kasi 2 months palang ehh..pero dependi din yan kung dati pa malaki tyan mo di mas halata na sya ..

Meron po tlga na buntis na lumalaki ang tyan at nhahalata na sa 3rd or 4th month. Pero ung iba 2months plang halata na.

ganian tlga pag first trimester .its normal. sa 2nd trimenster ka magggain ng weight. iba2 kc ang buntis

PA check ka sis .. Baka tumataas sugar mu or nasa stage ka nang paglilihi ❤❤❤

My tummy became obvious at my 4th month.. Parang busog lang na puson

Ok lang yun meron tlga iba ganyan magbuntis meron naman malaki.