Bakit laging naninigas ang tiyan @35 weeks

2 Replies

same mii hindi ko pinapansin contraction ksi braxton hicks lang yon sa alam ko. yon pala nag open na cervix ko ng 2cm. complete bed rest ako hanggang august 15. para umabot sya 37weeks at wala daw maging complication. pinaka tayo ko lang is kapag mag poop or maligo. naka bed pan na din ako pag mag wiwi. safe delivery para sa atin.

mention mo sa OB if concerning. kapag nangamusta ang OB ko, sinasabi ko lahat ng nararamdaman ko. nabanggit ko na nagcocontract ang tiyan. akala ko, ok lang dahil sa braxton hicks. kaso binigyan niako ng pampakapit or hindi magcontract lagi ang tiyan ko.