8weeks Pregnant Here

Bakit laging nagugutom at never pa ako nasuka? Pero lagi kung nafefeel na masusuka pero di naman ako nasusuka at all? Anong dapat gawin to get rid of the feeling? Thanks mga momsh sa makakasagot

11 Replies

11wks npo ako. Usually after uminom ng vitamins feeling ko masusuka ako pro hindi natutuloy. Heartburn ata kc feel mo ung gas na umaakyat. Ayoko din masuka pro lging pagod tapos kadalasan nahihilo. Small frequent feeding din gngwa ko. Minsan hindi ko narramdaman, pro kalimitan ganun

Iba iba naman po ang nararamdaman ng bawst buntis madam. If lagi kau gutom maari po kau kumain mayat maya pakonti konti. If ndi kau nasusuka wag nyo na po hangarin. Kc misis q 9mos.nagsusuka p dn kaya mahirap po

Same tayu sis 8 weeks pregnant. Hnd din ako nasusuka.. pero gusto ko sumuka ayaw lumabas hanggang lalamunan lang.. Mahina din ako kumain.

...relate,,9 weeks pregnant pero d nkramdam ng pgsusuka,,feeling lng laging gutom at pkiramdam n pgod n pgod khit wlang ginagawa

Minsan talaga di nagmomorning sickness ang buntis ako di naman ako nagmomorning sickness nung first trimester ko

Kasama parin po yan kc ngbabago parin po ang takbo ng katawan natin every month👍🏻😊

Same tayo sis. Hassle lang dighay ako ng dighay, bloated at constipated. Hay!

Eat small frequent feeding. You are blessed hindi ka nagsusuka kasi napaka hirap.

Minsan lang yan momsh sa buhay mararanasan...

Enjoyin niyo na lang po.