sana naman mag comment din naman kayo

Bakit kaya yung ibang manga nag tatanong about pregnancy di niyo sinasagot pero yung issue ng abortion at gender ang daming comment? Sana naman sagutin niyo din yung manga nag tatanong about sa pregnancy kase kahit may ob sila syempre pag wala sila sa ob nila mag tatanong sila sa ibang may experience kung normal ba yun o hindi kung ayos lang ba yun o hindi napapansin kolang ang daming comment sa issue ng abortion at gender kesa sa manga nag tatanong lang kung okey lang ba o normal lang ba yung nararamdaman nila pls sana yung iba naman mag comment pag may nababasa kayo na nag tatanong gusto lang ng iba ng advice para sa baby nila

17 Replies

Minsan po kasi natatabunan yung mga post kaya hindi nasasagot. Kung may tanong po kayo na walang sumasagot, pwede niyo naman po i-search sa search tab. Baka may kapareho kayong tanong dun na may answers na.