ask lang po

Bakit kaya ung whitemens ko mejo brown? Curious lang mga sis ? 20weeks and 6days pregnant

1 Reply

Aee you pregnant? If yes, Ilang weeks preggy kana sis? Ang alam ko discharges are normal. If may onting brown or may foul smell. Better talk to your OB sis. 😊

5y ago

Sa case ko sis since grade 5 ako nagkaroon ng uti. Tapos nung HS at college days ko pa ang lakas ko sa softdrinks. Then netong nagbuntis ako at the age of 24 ang lakas ko sa juice. E diba kapag buntis easily prone sa uti and diabetes. Ayun feeling ko Lumala and natrigger uti ko.