paglilihi

Bakit kaya sobrang hirap ako maglihi ngaun sa second baby ko..

10 Replies

Bakit ganun saakin baliktad? Yung panganay ko girl and hindi ako nahirapan sa pag-lilihi. Mabibilang lang sa isang kamay yung times na nag-suka ako and hindi kasing grabe ng ngayon. Wala din akong food aversions that time. Pero ngayon ang second baby ko is boy pero ang daming pinag-daanan. 😂😂😂

Same here sa baby girl ko po, akala ko katapusan na ng mundo ko.. Sinusuka ko lahat ng kinakain ko at andami dami kong sakit, namanas pa ko kaya nung lumabas CS hehe..

Me too! 1st baby ko wala akong morning sickness d mabigat pakiramdam ko.. D ako ng lalaway.. Pero ngaun grabe... Ramdam ko na meron laman puson ko talaga..

Same here po. So nag assume ang lahat na pati baby opposite so nangyari nga girl ang jna then boy si bunso. Sobrang selan po totally opposite..

Same tau sis..nung una ako halos walang naramdaman..sa 2nd ko sobrang hirap ng dinanas ko ganun ata kapag baby girl

Baka nqa cguro kase sa una ko d naman ako hirap maglihi ngaun talaga maselan..

Ako po nung naglilihi suka ng suka. Nilagnat pa ko sa hirap 😢

Girl siguro baby mo sis. Ganyan ako sobra selan maglihi.

same here. bakit nga ba

Same Second Baby 💖