about X GF

Bakit kaya sa panahon ngayon maraming nag babalikan dahil sa X .. ?? .. Kung saan kapa nag dadalang tao dun pa sila bumabalik sa X nila .. Ano po bang dahilan .. Bakit sila nag kaganyan .. Gnito lang ba.. Ang tingin nila saatin.. Bsta.x nlang iiwan . Pag nka boo na .. Dahil ba hndi na tayo masarap kasi buntis na . Or . ..nwla na ang feelings .. Dahil bumabalik na ang X. . Hahay . Ang unfair tlaga ng mundo . Ma swerte lang ang ibang mamie deto na inaalagaan ng mga mister nila .. Hahay . Buhay .. ?????

1 Reply

Hmm kung ganun mommy wag mong hayaang bumalik balik sya dun. Try mong akitin sya ulit haha di porke buntis na nawawala na alindog. Nababaliw pa rin ang lalaki when u give him a good sex that makes him forget his name 😂 baka kasi nawawalan na sya gana. And wag mo palagi awayin, remember that you're always better than the EX. Always be calm, iwas stress na rin dahil buntis