Sobrang sakit na..

bakit kaya napakadali lang sa asawa ko na murahin ako, at bakit twing mag aaway kami sia palagi ang tama kahit na sia na ang nakasakit.. sobrang hirap ng pinagdadaanan ko ngaun. ung feeling na ndi ko deserve lahat ng mga masasakit na salita na ng gagaling sa kanya.. paramg wala siang pakielam sa akin kahit na buntis ako.. ang hirap makisama sa isang taong hindi ka kayang irespeto 😭 sa totoo lang ayoko ng maksama siya pero kailngan ko mag tiis kahit na nasasaktan nako dahil auko na masira ang pamilya namin.. pero sobrang sakit na 😭

1 Reply

mahirap mkipag hiwalay lalo at my baby n involve ang kaso hanggang kelan k mg titiis baka in the future ganyanin nia rin si baby wag nmn sana. ikaw its up to you kung tatapusin mo ung paghihirap nio o mg titiis k n lng habang buhay.