Hindi nabubusog si Baby sa pagdede niya sakin. Bakit???

Bakit kaya mga sis gutom pa din si Baby kahit mga 1hr na siyang nakadede sa akin? Di ko alam kung may nakukuha ba siya sa akin pag nadede siya o wala. Halimbawa yung ngayon namin, dumede siya sakin ng 5am, mga 3mins lang (left breast), dede ulit ng 6 to 7am (both), tapos 8am (left), 9am (both), 10am (left), 11am (left), 1 to 2pm (both). At yung huli eh etong 2:30 to 3:16pm (both). Tapos gutom pa din si Baby, nagliligalig na kasi pag sinusubo ko sa kanya dede ko (ni-try ko both breast) eh niluluwa niya na parang wala na siyang nakukuha. No choice tuloy ako kundi eh formula feed kasi wala akong nakahandang breastmilk. Tingin nyo mga sis? May naka-experience na po sa inyo ng ganun? First time mom here po. And napansin ko na di na naninigas dede ko, ibig sabihin ba nun eh walang lamang gatas? Baby is 2 weeks old po. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

5 Replies

same mumsh. medyo nakakastress din. tapos bumaba pa timbang baby ko from 3.65 nung pnanganak to 3.50 ngayon 2 wks nya.

1y ago

normal lang po na nababawasan ang timbang pagnakalabas na ni bb as wat my bb's pedia said.