Breastmilk

Bakit kaya malabnaw ung gatas ko parang tubig or am? any tips mga ka mommy ung sa kanan ko mi na breast hinde ko masyado mapadede si baby kasi nagwawala kapag hinde niya masipsip

1 Reply

malabnaw ang foremilk (unang lumalabas sa suso) medyo makapal ang hindmilk (huling lakabas at ito yung nakakataba kay baby) pwedengbkulang sa nakakaing masustansya or may hormonal problem po. pero as long as yung timbang ni baby ay nagiincrease, meaning nun nakakakuha sya ng hindmilk (yung milk pag malapit na maempty ang breast)

10mo ago

Sa ngayon po sabi sa center hinde po tumaas timbang niya last timbang ata po niya 5.2kl or 5.5kl 4months old po siya ang hirap kasi mi feel ko talaga sobrang hina ng gatas ko kahit nag uunlilatch naman po ako or baka dehydrate din siguro po ao