breastfeed

hi mommies normal ba na parang malabnaw yung breastmilk? nagppump kasi ako dahil mahina ang gatas ko. Nakakakuha lang ako ng 2oz sa pag pump ko ng 10-15 mins both sides na yun. any tips or suggestions para lumakas ang breastmilk?

1 Reply

Nakadepende kasi sa kinakain mo yung itsura ng breast milk na mapoproduce mo. Try taking Natalac after eating, mas okay kung may sabaw yung kakainin mo bago uminom. Drink lots of water. Bago ka magpadede inom ka muna isang basong tubig.

5y ago

Padede mo din si baby mo ng madalas kasi nakadepende sa demand yung supply ng milk. Kapag pump kasi may tendency na konti lang talaga lumabas unlike kapag si baby mismo dumedede.