cheating

BAKIT KAYA MADALAS PAG BUNTIS ANG BABAE TSAKA NANGANGALIWA ANG LALAKI. -oo pumapanget tayo -tumataba. Nawala yung attraction -Di na natin minsan mapagbigyan pagdating sa sex - nag iiba mode natin - maraming pagbabago Pero deserve ba natin lokohin, hindi diba. Hindi ba nila maintintidihan? Na dapat nga sa ganitong stage sa buhay natin bilang maging isang ina kailangan natin ng matinding pag unawa. Nakakalungkot lang.

1 Reply

Nakakalungkot isipin na naiisip nila magloko pero wala tayong magagawa dun. Asawa lang tayo, hindi natin kaya kontrolin ang pag iisip nila. Kung magloloko yan, magloloko ke buntis o hindi ang wife. Wala naman sa babae ang problema at wag sisihin ang sarili if magloko ang husband, sya naman pumili nun. May times naman na may pagkukulang na din ang babae, di maiiwasan yun because nobody is perfect.