KICKS

Bakit kaya ganun mga mommy? pagsumisipa si baby nafefeel ko sya sa vagina ko. feeling ko tuloy ilang sipa pa nya lalabas na sya? 21 weeks pregnant napo ako.

2 Replies

Nafeel ko din po to nung mga 24 weeks siguro ako, sabi po ng doctor mababa daw ung cervix ko kaya pinagbed rest ako at kailangan magmaternity binder para tulungan na tumaas si baby sa chan ko.. after po ng 1 week nd ko na nafeel na ganun.. ngaun po 33 weeks na ako nd ko pa din naffeel ung gnyang feeling

sabi po nila mommy pag daw parang may nararamdaman sa vagina mo, pumupwesto na si baby. di ko po naramdaman yan nung 21 weeks ako. 37 weeks na po ako nung parang may kumikiliti sa vagina ko. tell your OB na po baka po kasi manganak kayo ng di oras

5y ago

i know the reason why ate suhi si baby, yung paa nya nasa matres kopo

Related Articles