Tanong lng po

Bakit kaya di ko masyadong maramdaman yung galaw ng baby ko.. dati naman pag nakahiga ako very active sya nararamdaman ko talaga na gumagalaw.pero kahapon tas ngayon wala ako masyadong maramdaman.. kailangan ko pa nga ipress yung tummy ko pero parang mahinang pitik pa rin yung naramdaman kong galaw nya... Btw, 23 weeks na po ako

1 Reply

pag ganyang weeks madalas tulog sila. nag dedevelop sila kya wag k mstress pati sila maestress