Lab test

bakit kaya 5months na yung tyan ko pero di parin ako nilalab test. kayo mga mamshie ilang months na kayo bago na lab test?

1 Reply

Hello, nakapag pa check up kanaba sa Doctor? Kasi ako 1st time ko nalamang buntis ako, im 8weeks preggy non, i went at Brgy health center, then nabigyan nadin ako doon ng referal for lab tests like cbc Urinalysis transvaginal ultrasound And we're really excited kasi nalaman namin may heartbeat na sia

5y ago

Sa baby's book ko kasi sis meron sila dong monitoring ng lab tests mo para incase malaman if may complications like UTI, highblood or any other like. So ang alam ko ha hinahanap yung ng Doctor. Saan po kayo nagpapa check up? Sis ako kasi sa brgy health center lang pero mahigoit sila sa Lab tests