16weeks & 5days pregnant here

bakit kailangan parin uminom ng duphaston? kahit na sa 2nd trimester na? normal kaya paglabas si baby kapag umiinom ng ganito?

2 Replies

progesterone content ang duphaston. pinaliwanag sakin ng ob ko na kapag nakukunan ang babae ay bumababa kasi ang progesterone levels. safe yan sa buntis at hindi buntis. pampakapit yan para maging safe pagbubuntis mo. pag nireresetahan ka ni ob mo dapat nagtatanong ka din para may knowledge ka sa iniinom mo kung para saan ano purpose.

pampakapit yan mhie at safe naman yan sa baby. baka po prone kayo sa miscarriage or mababa si baby kaya pinapainum pa rin kayo ng duphaston. better ask your ob rin.