maliit na pagbubuntis

2nd baby ko nato 16weeks 5days na pero maliit tiyan ko tho may bump na maliit p din..may katulad ko bang ganito? salamat

1 Reply

ung nakasabay ko po sa ultrasound, 4mos na rin sya preggy pero d talaga halata. fit na nga ung suot nyang sleevless, naka maong pa na shorts. at slim pa. meron po atang ganyan. as long as healthy po si baby, i dont see an issue. mas mataas pa nga ung chance na mailabas ng normal pag d sobrang laki si baby.