threading

Bakit kailangan pa ng med cert para makapag threading ng kilay ??

2 Replies

Di po kasi siya nirerecommend for Pregnant Women. :)

5y ago

Sabi po dun sa laybare kasi magoopen daw po ung mga pores prone to infection. Kaya ganon. Pag nga daw po regular patient di nila inaadvise na magmake up within 24 hrs to be sure.

Hi! Masakit po kc threading baka magreact po tiyan nyo at manigas. Ibang buntis po kc bumababa pain tolerance. Nagiingat lang po talaga ibang salon para hindi magkaproblema.