Bakit hindi nawawala ang uti ko kahit nag antibiotics na ako ? Worried na po ako parang lumala kase.

50 Replies

Damihan mo po water intake niyo mommy. Yan din prob ko buti nalang okay na daw.

ako din dalawang beses din pinag take ng antibiotics kc di parin mawala uti ko

baka po sa mga kinakain nyu, at dapat po more more water talaga everyday

paragis mommy, Di kaya tawa-tawa tanggal yan Wala pang isang linggo.

inom ka po buko juice and cranberry juice. tested proven ko na po

ang taas ng infection mo. tapos ang dami mo pang bacteria momsh

may ganyan nga po. urine culture na po siguro i suggest ni OB

hello mommy ano po nararamdaman nyo or any syntoms na may UTI?

3y ago

yes po my dugo sya pero yung dugo galing dun kung san lumalabas yung wiwi natin 😬 much better po sabihin mo sa ob mo tapos more in bedrest po kayo :)

bawian mo mamsh sa tubig. buko juice effective din sya

more water lang po. at iwas sa maaalat mamsh,