Gestational Diabetes

Bakit ganun? Wala kasing OB dito sa amin. Iisa lang din ang hospital. Mag tatlong beses na kong for OGTT. Pagod na ko. 😣 First OGTT FBS 86 1st hour 157 2nd hour 184 Second OGTT FBS 74 1st hour 147 2nd hour 174 Third na sa August 18. Kung hindi pa daw bumaba, mag-insulin na ko? Tama ba yun? Bumaba na timbang ko ng 2 kilos in between tests. 2 weeks lng yun. Sinusunod ko nman yung diet plan. Huhu. #gdm

1 Reply

Kahit naman po bumaba po ang timbang mamsh. Pero still mataas padin sa sugar yung kinakain nyo wala din pong mangyayari. Try nyo po bread at veggie lang kainin nyo walang rice