feeling sick

bakit ganun po mga mumsh mag 6months na ako pero ang ulo ko parati parin masakit, ang tyan ko palagi mahapdi o parang masusuka, 4th baby ko na to at first time ako nahirapan ?

1 Reply

pa check kayo sa OB pra ma sigurado health nyo ni baby. habang tumatanda kasi tayo,mas mahirap or maselan ang pg bubuntis. and every pregnancy is unique

5y ago

thanks po... oo nga ibang iba before and iba talaga nga siguro as we age.

Related Articles