SAKIT NG ULO

Ganito po ba talaga lagi sumasakit kaliwa ng ulo ko tapos parang nahihilo ko ung feeling ng kumaen ka ng mamantika tapos ung hilong nararamdaman ganun ung hilo, not my first time pregnancy pero ngayon ko lng naramdaman yung ganito. Pang 4th ko na po ito. Sa 3 anak ko hindi ko po ito naramdaman. #pleasehelp #pregnancy #10wksprggy

1 Reply

Di naman po kayo high blood?

2y ago

Baka highblood or mataas cholesterol nyo, magpa blood chem po kayo kung kinakailangan po