Naginum ang baby ko ng dytch milk at bigla syang nasuka ano po kaya yun mga mi?

20 months na po ang baby ko at ngayon lang sya nasuka at may lumabas rin sa ilong nya. Bakit ganun mga bi dapat kobang ihinto na ang anak ko sa pag inum ng mga ganun.

6 Replies

ganyan din si baby ko nung first time ko sya painumin dutch mill and even now ganun nangyayari sa sa kanya paminsan minsan. Make sure na lang na may laman tyan ni baby bago mo sya painumin and wag nya i-straight yung pag inom. And agree ako sa sinabi ni mommy na unang sumagot wag ibigay right after kumain or busog na busog si baby

maasim kasi ang dutchmill baka sinikmura si LO mo.. 2yo ko na napatikim niyan si LO ko at madami din sugar content pwede naman pero paminsan lang wag nalang din ipaubos kasi nakaka sikmura siya lalo na kung si LO mo wala pa intake ng food bigla mo papainumin ng ganyan

try mo yung dutch milk na ang flavor ay strawberry, mas masarap sya kesa sa color green

Maasim kasi yung DutchMil posible na nangasim

Iwas mo nalang kaya c lo mo jan my.