11 Weeks

Hi bakit ganun paeang hindi ako buntis ung itsura ko. Kaso magugutumin naman ako. Ang symptoms ko lang ngayon e ung constipated at antukin. Sino po ba ang 11 weeks na ganito pakiramdam? Salamat po.

12 Replies

hi I'm 16 weeks na pero hardly noticeable pa pero may maliit na bump na naman. According sa pinsan ko magugulat na lang daw pag 5 months parang overnight ung pag laki. intay intay na lang sis

Hindi pa po visible changes niyan masyado Mommy. Wait ka po after ilang months, nung nag 5 mos ako sobrang bilis na po lumaki ng tummy ko. Very noticeable na po yung bump. 😊

Nung 11wks ako, gutumin, antukin, at constipated ako at the same time. Late first trimester na ko nagka morning sickness. My baby bump starts showing off ard 5mos na. 😀

Bago pa lang po kasi, wala pa po kayong changes na mapapansin pag ganyan pa kaaga mamshie. Hintayin nyo po sa mga susunod na buwan hehe

Ito na po nangyayari kapag 11 weeks na buntis: https://ph.theasianparent.com/guide-sa-pagbubuntis-ika-11-na-linggo

aq 11weeks din mataba lng aq kaya d din panain pero my brown line n din aq baba s pusod

Hindi po malaki tyan ko po please ro may brown lining naman na sa may bandang baba ng pusod

6y ago

eh kasi nsa 11th week ka pa lang momsh. hntayin mo mag5months above ang tyan nyl

kung yung baby bump ang hinahanap mo sis maaga pa. mga 5-6 months pa ang baby bump