Sayang naman..

Bakit ganun di na ako nag ipon ng nag ipon ng points kasi akala ko sapat na yung points ko di pa pala 😅😅

Sayang naman..
2 Replies

Hindi po enough ang active points mo mommy. Yung active points po kasi ang ginagamit sa pagredeem ng rewards while yung accumulated points po is yung total points nyo simula sumali kayo sa TAP.

mommy iba po yung accumulated points sa Active points. baka kulang ang active points nyo kaya po hindi maka redeem. sa profile po makikita tung active points