?

bakit ganun 5months palang tyan ko minamanas nako

4 Replies

Ganyan din po ako nun, 5 months palang manas na agad ako.. Puro tulog kc pag umaga eh, ang ginawa ko nalang po maglakad lakad ng nakapaa..

Baka kc malaki lang babae momsh?? kc ako sakto lang ktwan ko pa 6 months na dn tyan ko pero dpa ako mnas

5y ago

Ah cguro momsh kaya ka na mmanas dpat ano mag diet ka dn tapos iwas sa ma aalat sabi kc nila mas mabilis mka manas ang pag Kain nang ma aalat

Kasama rin sa causes ng manas is yung diet po baka maalat mga nakakain nyo and kulang po sa water intake

5y ago

Damihan mo na lang water intake mo :)

Lakad lakad k po :)