MANAS

5months palang ako minamanas na ako, until now 7months. Is it normal mga mommies? 1st baby ko po ito.

5 Replies

Buti ka pa manas na, excited kasi ako ito lang ata yung chance na tataba ako payat ko kasi hehe. 5 months na din ako pero parang tummy ko lang lumalakil, sabi usually mga 7 months daw tlga nagmamanas ang buntis.

7 months na din ako mahigit pero di ako minamanas. gaining weight and lumalaki yung tyan pero manas wala pa talaga

normal naman mommy ang pamamanas pero kung hindi ka comfy try mo mag walking every morning..

Dapat po active ka. Light exercise and naglalakad lakad

Okay lang yan mommy