why

Bakit ganu dinugo ako January kunti kunti lang pero kala ko kakaruon nako pero wala hanggang 31 wala fed 1 wala fed 2 meron na hanggang ngayun fed 5 kunti nalang meron non mga 3to4 my dugo buo lumalabas at pag lalakad ako na ninigas chan ko hyst help me pls tapos nakakaramdam parin nmn ako parang piltig ni baby?

1 Reply

pa check up ka sis kasi sa at n ng mens ako ng 4days normal n mens ko yun..yun pla bntis ako ng 6week nabawas lng daw..so far okay nmn mga baby d r twin

4y ago

Ah ok po nag pa check up napo ako one month pregnant mga po ako